gototopgototop

Bảng quảng cáo

Khởi động Cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu “Quảng Ninh, 50 năm xây dựng và phát triển”

Hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963- 30/10/2013), nhằm tăng cường công tác giáo dục truyền thống, đạo đức lối sống cho thanh thiếu nhi, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn khởi động Cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu “Quảng Ninh, 50 năm xây dựng và phát triển”.

502_nam_copy
Cuộc thi được tổ chức và triển khai trên website: tinhdoanquangninh.vn theo các đợt, mỗi đợt 2 tuần gồm 5 câu hỏi có các phương án trả lời khác nhau trong đó có 1 phương án đúng.
Đông đảo đoàn viên thanh niên và quần chúng nhân dân trong toàn tỉnh đều có thể tham gia dự thi bằng cách truy cập website tinhdoanquangninh.vn đến chuyên mục “Tìm hiểu Quảng Ninh 50 năm xây dựng và phát triển”, mục Cuộc thi trắc nghiệm. Người tham gia cần điền đầy đủ thông tin cá nhân, tham gia trả lời đầy đủ các câu hỏi, nhấp vào phương án mà bạn cho là đúng, sau đó điền vào ô dự đoán số người trả lời đúng, nhập “Mã xác thực” và bấm vào ô “Gửi” để hoàn thành bài dự thi.
Cuộc thi là cơ hội cho đông đảo thanh, thiếu niên mọi đối tượng, lứa tuổi tham gia tìm hiểu hình ảnh đất và người, những thành quả của nhân dân Quảng Ninh trong công cuộc bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước, bảo vệ và xây dựng tỉnh trong 50 năm qua.
Đến với Cuộc thi, người tham gia có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng và quà tặng có giá trị từ các đơn vị tài trợ Cuộc thi.
Cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu “Quảng Ninh, 50 năm xây dựng và phát triển” sẽ kết thúc vào ngày 20/10/2013.
Mọi thông tin, chi tiết về cuộc thi được đăng tải tại đây!

BAN TỔ CHỨC CUỘC THI

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: